T H Í C H X Â Y C H Ù A

Mái chùa che chở hồn dân tộc – Nếp sống muôn đời của tổ tông…

Tử vi là môn tệ hại nhất mà người TQ ‘thải’ qua VN để làm tê liệt sức phấn đấu của thế hệ trẻ

Posted by Admin trên 23.02.2018

Định không nói, nhưng thấy cứ nhan nhản trên FB… Thật tình tôi khuyên các bạn trẻ không nên share những bài viết về tử vi trên mạng xã hội nữa, đại loại như: những con giáp sẽ… trong năm nay, những tuổi này sẽ… suốt đời, những tuổi hạp tuổi kỵ…, v. v… Dù tin hay không tin, thì đó cũng là những điều có hại cho các bạn và cho những người khác.

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Hãy xóa bỏ tử vi và quay trở lại với công việc thường ngày với những mục tiêu và kế hoạch cụ thể

Tôi nói là không nên xem, không nên share. Còn vấn đề đúng sai của tử vi thì còn rất nhiều điều đáng bàn… Tuy nhiên, với 1 xã hội có những mối quan hệ đa chiều và phức tạp như hiện nay, tử vi gần như không thể với tới được. Cho nên có thể nói là… không đúng!

Môn tử vi là môn tệ hại nhất mà người TQ ‘thải’ qua VN để làm tê liệt sức phấn đấu của thế hệ trẻ (không loại trừ nhiều người già), nó làm tư tưởng chúng ta yếu đi hoặc bị ‘tử vi hóa’ (chưa biết dùng từ gì, tạm dùng từ này, đại ý là tin vào 1 cái gì được sắp đặt trước, mà cái đó thường ko tốt, hoặc gây hoảng sợ)… làm cả đất nước suy yếu chung, và điều sau đó sẽ diễn ra như thế nào có lẽ các bạn cũng tự hiểu. (Đây là điều nhiều người nói, không phải chỉ riêng tôi).

Cho nên các bạn đừng góp phần, tiếp tay cho bọn chúng thực hiện âm mưu thâm độc này, bằng cách share trên FB, hay người này dùng tử vi để ‘dìm hàng’ người kia và cùng… kéo nhau đi xuống.

Nhìn xem người Mỹ, người Âu họ không có tử vi TQ họ cũng sống được đấy, cũng giàu có được đấy! (Họ cũng có tử vi, nhưng tử vi họ không… độc hại! Bạn hãy tìm hiểu xem)

Người VN nên loại bỏ tử vi TQ ra khỏi cuộc sống của mình! Một thói quen được bén rễ từ hàng ngàn năm trước, rất khó bỏ. Tuy nhiên cố gắng chút vẫn được… Vì tương lai của mình, con cháu mình, và những người xung quanh.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d người thích bài này: